TÁC DỤNG CẦM MÁU, CO BÚI TRĨ NHANH CỦA SAFINARPLUZ

TÁC DỤNG CẦM MÁU, CO BÚI TRĨ NHANH CỦA SAFINARPLUZ

Hiểu đúng về trĩ và các cấp độ trĩ

Trĩ là cấu trúc giải phẫu có chức năng sinh lý bình thường trong cơ thể – tức  là ai cũng có. Về mặt giải phẫu búi trĩ là cấu trúc mạch máu nằm trong trực tràng, ở người bình thường không sa ra vì nó có dây chằng giữ. Nhưng khi dây chằng không giữ được độ đàn hồi (theo thời gian hoặc cơ địa, thói quen sinh hoạt)  thì nó sinh ra trĩ với triệu chứng như đại tiện ra máu tươi, đau rát, đại tiện xa ra khối (búi trĩ) ở vùng hậu môn, biến chứng tắc mạch máu, viêm nhiễm đau thì gọi là bệnh trĩ.

Trĩ chia các độ 1, độ 2, độ 3, độ 4. Nếu trĩ độ 1 thì chưa bị sa búi trĩ mà chỉ có chảy máu, độ 2 thì dây chằng này nó sa ra, độ 3 búi trĩ sa không tự co hồi lại được và phải lấy tay đẩy vào trong . Còn trĩ độ 4 là búi trĩ sa ra đẩy vào nó cũng không ở lại.

Trong dân gian có nói câu là thập nhân cửu trĩ là nói về tính phổ biến của bệnh trĩ. Nghiên cứu trên 4000 công nhân và khoảng hơn 2000 người dân ở vùng đông bằng bắc bộ thì cho thấy có khoảng 30-40% trưởng thành có biểu hiện của trĩ. Bệnh trĩ thực chất là bệnh lành tính nhưng gây phiền toái, nếu không chữa bệnh cũng dẫn đến hậu quả.

Safinarpluz – cầm máu, giảm đau, co búi trĩ nhanh, hiệu quả ngay tuần đầu điều trị

Điều mà bệnh nhân luôn mong mỏi và thắc mắc là liệu thuốc có cầm máu và co hẳn được búi trĩ không? Dựa trên nguyên tắc điều trị trĩ cùng cơ sở khoa học về tác dụng điều trị của những dược liệu quý trong dân gian cũng như tác dụng độ an toàn đã được ghi nhận trong dược điển của bài thuốc HOÈ GIÁC HOÀN, Công ty cổ phần dược trung ương Mediplantex đã nghiên cứu, cải tiến, bào chế và cho ra đời sản phẩm thuốc cốm tiêu trĩ SAFINARPLUZ  gồm các vị thuốc ưu việt: Hòe giác, Địa du, Hoàng cầm, Đương quy, Phòng phong, Chỉ xác tạo thành 1 phương thuốc điều trị trĩ nhanh, điều trị tận gốc ngăn ngừa trĩ tái phát.

  • Safinarpluz có thể cầm máu, co búi trĩ tốt là bởi thuốc chứa Hòe giác là thành phần chủ dược của thuốc với thành phần hoạt chất Flavonoid lớn (3% Rutin + 10,5% flavonoid (Sophoricoside). Hoàng cầm chứa flavonoid baicalin > 4% – đây là thành phần hóa học chủ yếu trong các thuốc điều trị trĩ tây y giúp co mạch,  co búi trĩ, bền thành mạch rất tốt nhưng lại an toàn hơn, hoàn toàn từ thiên nhiên.
  • Ngoài ra phối hợp các vị địa du, phòng phong, đương quy, chỉ xác giúp tăng tác dụng Cầm máu tốt, Giảm đau rát, chống viêm giảm ngứa.
  • Bên cạnh đó thành phần chất xơ hòa tan cùng tác dụng nhuận tràng của các vị thuốc giúp cho người bệnh trị cảm  thấy đại tiện dễ dàng ngay trong những ngày điều trị đầu tiên.

Thuốc cốm tiêu trĩ SAFINARPLUZ  không  chỉ đáp ứng đúng nguyên tắc điều trị theo đông y là trĩ thuộc thể nhiệt thì dùng các vị thuốc có tính hàn có tác dụng  thanh nhiệt, lương huyết, cầm máu, tán ứ, trừ táo thấp mà Safinarpluz còn chứa các dẫn xuất  flavonoid cao giúp co búi trĩ nhanh chóng và hoàn toàn an toàn cho người bệnh trĩ. Thuốc cốm tiêu trĩ SAFINARPLUZ  cũng đã được ghi nhận bởi sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng trên thi trường dược phẩm.