0888 999 126

NHỮNG LẦM TƯỞNG TRONG ĐIỀU TRỊ TRĨ DỨT ĐIỂM

NHỮNG LẦM TƯỞNG TRONG ĐIỀU TRỊ TRĨ DỨT ĐIỂM

👉 Ai cũng có búi trĩ. Bình thường chúng là ” tấm đệm hậu môn” có vai trò trong việc ngăn ngừa sự són phân (khi ho, rặn, tấm đệm phồng lên, bịt kín ống hậu môn). Chỉ khi nào các búi trĩ bị giãn và xung huyết gây ra triệu chứng và bệnh nhân than phiền thì chúng mới gọi là bệnh trĩ.

👉 Bệnh trĩ có biểu hiện rất sớm và rất dễ nhận biết: Ban đầu có thể thấy táo bón, đau rát, chảy máu khi đi đại tiện, ngứa một chút sau đó có thể không thấy nữa nên nhiều người bỏ qua các triệu chứng này, sau đó búi trĩ dài ra và thò ra ngoài gây bất tiện lúc đó người bệnh trĩ mới đi tìm thuốc. Nhưng điều trị hết lần này thì lần sau lại thò ra khiến người bệnh mệt mỏi vì TÍNH TÁI PHÁT THƯỜNG XUYÊN ♻️♻️♻️của nó và họ luôn mong muốn trị dứt điểm được bệnh trĩ.

👉 Dễ bỏ qua triệu chứng khiến bệnh trĩ nặng hơn + Tính tái phát thường xuyên của nó gây phiền toái cho người bệnh. Người bệnh luôn mong muốn tìm kiếm 1 loại thuốc có thể ĐIỀU TRỊ DỨT ĐIỂM BỆNH TRĨ.

Người bệnh thường lầm tưởng hết táo bón, hết đau rát, hết chảy máu và không thấy búi trĩ lòi ra nữa là đã điều trị dứt điểm bệnh trĩ và ngừng thuốc điều trị luôn. Thậm chí còn quay lại với thói quen sinh hoạt thường ngày: ăn 1 chút ớt, uống 1 chút bia, làm việc quên uống nước ……Chính điều này khiến BỆNH TRĨ QUAY TRỞ LẠI RẤT NHANH. Bởi:

  1. Điều trị muộn khi búi trĩ đã bước sang độ 3 nặng, thậm chí là độ 4 và trì hoãn thời gian bị bệnh khá lâu khiến búi trĩ co giãn kém, điều trị khó khăn và lâu khỏi. Khi đã độ 4 thì cần phẫu thuật.
  2. Không thấy búi trĩ lòi ra nữa không có nghĩa là đã hết bởi với trĩ nội búi trĩ mọc từ sâu bên trong ống trực tràng hậu môn sau đó mới dài và thò ra ngoài do vậy không thò ra không có nghĩa là búi trĩ đã co hết về vị trí ban đầu.
  3. Không chú trọng bảo vệ thành mạch trực tràng hậu môn: Khi đã bị trĩ tức là đã có tổn thương thành mạch, chức năng thành mạch yếu hơn do vậy rất dễ hình thành búi trĩ mới dẫn đến TRĨ TÁI PHÁT.
  4. Chế độ sinh hoạt không phù hợp khiến TRĨ NHANH QUAY TRỞ LẠI.

NÊN:

👉 Lựa chọn thuốc điều trị với trĩ nội độ 1,2,3, trĩ ngoại phù hợp, nên là các thuốc an toàn lành tính giúp điều trị tận gốc từ bên trong, đặc biệt từ các bài thuốc cổ phương càng tốt vì đã được áp dụng và khẳng định tính hiệu quả và an toàn của nó như bài ‘’ Hòe giác hoàn’’. Dùng đủ liệu trình điều trị để giảm đau, cầm máu, giảm ngứa, đại tiện dễ dàng và  búi trĩ co hẳn về vị trí ban đầu.

👉 Đảm bảo chế độ sinh hoạt, tập luyện phù hợp: tránh ăn đồ cay, nóng, bia rượu, tránh ngồi lâu, ngồi xổm, tránh bê vác nặng, tránh tập gym, đi bộ nhẹ nhàng, tập các động tác giúp thít chặt hậu môn để hỗ trợ việc điều trị nhanh khỏi và ngăn ngừa trĩ tái phát

👉 Một điều hết sức quan trọng và tiên quyết để điều trị trĩ dứt điểm đó là giúp bền vững thành mạch giúp co mạch, nhanh khỏi và giảm tần suất tái phát bệnh trĩ.

—————————————–

Trên cơ sở bài thuốc cổ ‘’Hòe giác hoàn’’ nổi tiếng trong điều trị trĩ cùng dạng bào chế gói cốm nhằm đảm bảo hàm lượng dược liệu cao, công ty CP dược trung ương Mediplantex đã bào chế Thuốc cốm tiêu trĩ Safinarpluz điều trị hiệu quả trĩ nội độ 1,2,3, trĩ ngoại, đặc biệt thuốc giúp tăng sức bền thành mạch tốt giúp ngăn ngừa trĩ tái phát hiệu quả.