Thuốc trị bệnh trĩ hiệu quả

Thuốc tiêu trĩ Safinar là sự kết hợp một cách khoa học các loại dược liệu  quý như hòe giác, đương quy, phòng phong, chỉ xác, hoàng cầm, địa du có tác dụng điều hòa chức năng các tạng phủ, lưu thông khí huyết, thanh nhiệt, mát  tràng, bền thành mạch, làm co búi trĩ. Thành phần: Cao Hòe giác (Fructus…

Read

Rau sam chữa được bệnh gì
Tuesday, 01 November 2011 16:26

Khi tuổi đã về già, nhiều chức năng trong cơ thể bị suy giảm đi rất nhiều ,có những thói quen ăn uống tự do khi trẻ, sự lao động nhiều  khiến người già dễ mắc những bệnh đơn giản như bệnh trĩ , tiểu rắt, đau răng...

Bài thuốc dưới đây sẽ giúp người già cải thiện được những bệnh thông thường này.

1.Trị đi tiểu rắt:

Lấy hai nắm rau sam rửa sạch thái nhỏ rồi nấu với nước vo gạo nếp uống thường xuyên vào trưa và tối (nhớ uống hằng ngày).

Rau sam chua duoc benh gi 2


2.Trị chứng sốt rét thông thường:

Lấy một nắm rau sam nấu với nước uống. Dùng ít ngọn rau sam tươi giã nát và băng lại vùng động mạch ở cổ tay. Ngày dùng như vậy hai lần rất công hiệu.


Còn có tác dụng chữa bệnh trĩ

3. trị bệnh trĩ:

Khi mới mắc trĩ, lấy hai nắm rau sam rửa sạch rồi luộc lên ăn hết cái, lấy nước còn nóng thì xông, khi ấm vừa thì ngâm và rửa trĩ, kiên trì làm như vậy khoảng một tháng sẽ thấy hiệu quả.

4 Trị đau răng:

Lấy rau sam rửa sạch, giã nát, vắt lấy nước cốt hòa với mấy hạt muối rồi ngậm sẽ khỏi sưng đau.

tribenhtri.vn

Thuốc tiêu trĩ Safinar kết hợp hài hòa các vị thuốc Hòe giác, Địa Du, Phòng Phong, Chỉ Xác, Hoàng Cầm và Đương Quy về hàm lượng các thành phần cũng như quy trình bào chế giúp không chỉ giữ nguyên tác dụng của từng vị thuốc mà còn tăng cường tác dụng lẫn nhau.  

Sử dụng thuốc tiêu trĩ Safinar sớm ngay khi có các triệu chứng để bệnh được trị dứt điểm, nhanh chóng, không bị tái phát, người bệnh vừa nhanh chóng thoát khỏi sự khó chịu, mệt mỏi vừa không còn lo sợ nguy hiểm tới tính mạng.

ĐT tư vấn: 043.990.6195 -  043.668.6226  Website: www.tribenhtri.vn

 

Bài liên quan

 

 

 

Rau sam chữa được bệnh gì

 

Bai thuoc nam lanh tinh hay dieu tri benh tri tai nha thuoc nam An duoc!
Last modified on Friday, 14 March 2014 05:24

 mua hang online - t9 copy

 

 

 

Tư vấn Bệnh trĩ

Tư vấn viên 1 - 043.990.6195

Tư vấn viên 2 - 043.668.6226

2865041
Hôm nay
Hôm qua
Trong tháng
Tất cả
68
3238
8940
2865041